Hac San Architecture & Interior

Giới thiệu

Giới thiệu

Hạc San là một công ty chuyên thiết kế kế và thi công các công trình kiến trúc nội thất. Được thành lập và đưa vào hoạt động từ tháng 3 năm 2016 tại Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Cùng với những nhà quản trị dự án cao cấp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Công ty được thành lập với mong muốn hiện thực hóa những điều không thể trong thiết kế xây dựng kiến trúc và nội thất.

Chuyên môn của chúng tôi là hợp tác với các đối tác thiết kế và khách hàng, đặc biệt là trong ngành thực phẩm và đồ uống, các spa, cửa hàng, căn hộ cao cấp… để thiết kế và thi công các kiến trúc nội thất với nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển đến hiện đại.

Hạc San quan niệm rằng việc thiết kế thi công xây dựng các công trình kiến trúc và nội thất là một nghệ thuật. Đây là nơi tính tỉ mĩ, tận tâm và sự chuyên nghiệp của những người thợ quyết định đến sự thành công của mọi công trình.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Hạc San đã và đang tạo dựng được vị thế của mình trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình kiến trúc nội thất. Và rất vinh dự được hợp tác cùng các đối tác lớn trong và ngoài nước: TOMATITO, CRHCMC, Christina’s Vietnam, AHM – Lifestyles, MARCELO, D-Zine Food Solutions, Marou … cho những dự án từ tươi trẻ, năng động đến những dự án cao cấp.

Portfolio Hac San 2024

Tầm nhìn

Hạc San trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng các công trình kiến trúc nội thất tại thị trường Việt Nam.

Sứ mệnh

Hạc San – Đơn vị mang đến những giải pháp tối ưu nhất, đầy tính đột phát nhưng vẫn đảm bảo được sự đầy đủ, tiện nghi cho các công trình.

Giá trị cốt lõi

Chuyên nghiệp

Sáng tạo

 

Tiên phong

Cam kết

 

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế kiến trúc          Thiết kế nội thất        Thi công xây dựng

                                           

Đội ngũ của chúng tôi

Võ Duy Hải

CEO

Trần Lê Nhật Nam

Co – Founder & PM

Liên hệ

Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng

Thương mại Hạc San

168/2 Nguyễn Gia Trí, Phường 25

Quận Bình Thạnh, TPHCM

028 7300 3975

info@hacsan.vn