Hạc San mang sự tinh tế tinh trong sự kết hợp giữa khoa học và nghệ thuật

Christina's Vietnam

Thiết kế kiến trúc là sự kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật và khoa học kỹ thuật. Không gian trống của bạn sẽ được thiết kế xây dựng để hoàn thiện một cách cân bằng nhưng vẫn đạt được những giá trị thẩm mỹ.

Thiết kế kiến trúc còn mang đến sự hài hòa trong cách bố trí, lắp đặt không gian giữa kiến trúc và kết cấu. Chúng tôi sẽ giúp bạn cảm thấy không bị nhàm chán bằng cách tạo ra không gian mới đầy màu sắc, sáng tạo, thú vị và đầy sống động.

Ngoài ra còn có sự kết hợp hài hòa giữa hệ thống đèn, điện, cấp thoát nước, điều hòa, thông gió,… tạo nên một môi trường sống đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi, thoải mái cho gia chủ.

Dịch vụ thiết kế kiến trúc trọn gói của Hạc San

Hạc San chuyên thiết kế kiến trúc cho các công trình từ nhỏ đến lớn, công trình căn hộ, nhà ở, văn phòng, spa, các cửa hàng, nhà hàng và quán bar với các phong cách khác nhau từ cổ điển đến hiện đại.

thiết kế kiến trúc

thiết kế kiến trúc

thiết kế kiến trúc

thiết kế kiến trúc

Chúng tôi tạo ra một cấu trúc có chức năng trên nền không gian trống nhất định và những ý tưởng của bạn sẽ được hiện diện trên ngoại thất của công trình.

Hạc San cũng lập kế hoạch cấu trúc cơ bản của tòa nhà như: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,… cho đến sân vườn theo từng sở thích, yêu cầu của khách.

                 • Tư vấn, lên ý tưởng thiết kế theo yêu cầu của khách
                 • Tối ưu chi phí phù hợp với tài chính của chủ đầu tư
                 • Chế độ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, hậu mãi về sau

Hạc San có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế thi công kiến trúc nội thất. Chúng tôi hướng đến nhiều phong cách khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại, từ phong cách Châu Âu đến Châu Á, từ đơn giản đến phức tạp.

Hãy liên hệ với Hạc San ngay khi bạn có nhu cầu.

Hotline: 0906.835.187

Website: hacsan.vn

Facebook: www.facebook.com/Hacsan01

Instagram: www.instagram.com/hacsan.vn/ 

Địa chỉ: 168/2 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh