Hac San Architecture & Interior

Project: 𝗟𝗘 𝗖𝗔𝗙𝗘́ 𝗗𝗘𝗦 𝗦𝗧𝗔𝗚𝗜𝗔𝗜𝗥𝗘𝗦

NHÀ HÀNG LE CAFÉ DES STAGIAIRES

Timeline: April 2020

Owner: CS

Location: Street 54, Dist 2.

__________________________

Designed by: #Hacsan

Built by: #Hacsan

Le Café des stagiaires được thiết kế với phong cách Châu Âu với tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn. Tạo nên một không gian thư giãn đúng chuẩn cho bạn.

Trong dự án lần này, Hạc San được vinh dự vừa là đối tác trong thiết kế kiến trúc, nội thất cho nhà hàng vừa đảm nhiệm cả vai trò thi công. Mang đến sự hoàn hảo nhất cho công trình.

Không gian nhà hàng không chỉ được chú trọng phía bên trong mà phần nội thất bên ngoài cũng được đầu tư kỹ lưỡng. Và được thiết kế có thể lưu động và thuận tiện cho việc set up vào từng thời tiết, từng mùa hoặc ngay cả sự khác biệt giữa ban ngày và buổi tối.

Sau khi xem qua những hình ảnh của dự án Le Café des stagiaires các bạn có thể nhìn thấy được, Hạc San không chỉ là đơn vị thi công các công trình, mà chúng tôi còn có đội ngũ thiết kế kiến trúc có kinh nghiệp lâu năm trong nghề, đáp ứng được các yêu cầu của bạn.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế, thi công trọn gói. Hãy liên hệ với Hạc San, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành công trình theo ý muốn.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0906.835.187

Website: hacsan.vn

Facebook: www.facebook.com/Hacsan01

Instagram: www.instagram.com/hacsan.vn

Địa chỉ: 168/2 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh